Chính sách cho 

Đối tác thu thập thông tin Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chính sách hiện tại từ 01/01/2022 tới hết 01/06/2022 (Cập nhật ngày 05/03/2022, áp dụng từ 14/03/2022)

Từ ngày 1/1/2022 tới ngày 01/06/2022, Sang.com.vn áp dụng chính sách thù lao với các thông tin đáp ứng các yêu cầu trong các mục từ 1 tới 5 dưới dây :

  1.     Mức thù lao theo tiêu chí Mặt bằng

 

     2. Mặt bằng được cho là có thông tin của chủ (nhóm A) nếu đối tác cung cấp được số điện thoại theo form mẫu và nhân viên của Sang.com.vn có thể liên hệ thành công với chủ mặt bằng. Để cung cấp được số điện thoại của chủ, đối tác có thể dùng 1 trong 2 cách: (xem thêm mục Minh họa)

2.1 Ghi lại số điện thoại chủ mặt bằng đáng tin cậy được treo/dán ở các vị trí 1) Sau cửa kính mà chỉ có thể mở được bởi chìa khóa của chủ mặt bằng 2) Treo trên banner lớn nằm trên tầng 2 của mặt bằng trở lên hoặc

2.2 Đối tác cung cấp được số điện thoại của chủ mặt bằng qua việc hỏi bảo vệ các nhà liền kề.

   3. Trong trường hợp không có thông tin của chủ (nhóm B), nhân viên của Sang.com.vn sẽ tới tận nơi xác nhận.

   4. Mỗi thông tin mặt bằng cần ít nhất 02 ảnh bao gồm (Xem minh họa): a) 1 ảnh chụp chụp từ bên kia đường, cho thấy rõ mặt tiền, 2 căn nhà liền kề hai bên và tuyến đường đường/hèm mà mặt bằng nằm trên b) ảnh chụp cho thấy 1 phần căn nhà và tuyến đường trước mặt. Ảnh cần rõ nét, sáng sủa, không nhòe, không tối, không cắt mất 1 phần của tòa nhà cho thuê. Với ảnh chụp mặt tiền, không tính nếu ảnh có các phương tiện như ô tô hay xe tải đang chạy qua hoặc đỗ chắn ngang tầm nhìn của người xem ảnh và không tính nếu ảnh không cho nhìn thấy tuyến đường trước mặt. 

   5.  Thông tin liên hệ và hình ảnh của mặt bằng không trùng hợp với thông tin mà Sang.com.vn đã có trước đó. Trường hợp thông tin đã được cung cấp cho Sang.com.vn trước đó, Sang.com.vn sẽ gửi lại ảnh chụp màn hình của Đối tác khác đã cung cấp thông tin cùng với ghi chú về thời gian để làm bằng chứng.

   6.  Thông tin liên hệ và hình ảnh của mặt bằng đáp ứng mục 2 được gửi về cho Sang.com.vn qua địa chỉ: https://admin.sang.com.vn/agents/collector/submit. Việc gửi hình ảnh và thông tin qua các hình thức khác không được công nhận.  

Phương thức thanh toán:

  • Việc thanh toán sẽ được tiến hành 1 đợt mỗi tuần vào thứ 6 hàng tuần tiếp theo

  • Mỗi tuần, nhân viên của Sang.com.vn sẽ cập Đối tác bản kê thù lao từ thứ 2 đến hết chủ nhật tuần trước vào thứ 5 tuần tiếp theo. Đối tác có thể xem trạng thái của từng thông tin mà mình đã cung cấp tại địa chỉ   Lệnh chuyển tiền sẽ được thực hiện vào sáng thứ 6. 

  • Tài khản chuyển tiền của Sang.com.vn sẽ là từ Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và có thể bị trễ 1-2 ngày làm việc do chuyển tiền liên ngân hàng. 

  • Trường hợp có sai khác, số tiền sai khác sẽ được chuyển bổ sung hoặc cấn trừ vào lần thanh toán tiếp theo.

Đăng ký trở thành Đối tác

Để tham gia chương trình Đối tác thu thập thông tin, vui lòng cung cấp thông tin Chứng minh nhân dân và Thông tin nhận tiền (tên ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản) để nhận thanh toán theo quy định của pháp luật hiện hành, qua nhắn tin với tài khoản https://admin.sang.com.vn/agents/collector/register

Chỉ khi việc đăng ký thành công, người đăng ký mới trở thành đối tác và tham gia chương trình. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến, trong trường hợp đó, sang.com.vn sẽ thông báo chính thức cho các đối tác.

Minh họa

Cách đăng ký trở thành đối tác. Sau khi được duyệt anh chị sẽ có thể bắt đầu tải thông tin lên

2022 Collector Policy 2022-03-01 220117.png
minh-hoa-dang-ky-1.png
minh-hoa-dang-ky-3.png
minh-hoa-dang-ky-5.png

Sau khi đăng ký được duyệt, anh chị sẽ nhận được thông báo và bắt đầu có thể tải thông tin mặt bằng lên. Trong trường hợp mặt bằng bằng đã có được tải lên bởi người khác trước đó, hệ thống sẽ thông báo ngay lập tức.

Cần có 01 ảnh toàn cảnh chụp từ phía lề đường bên kia, nhìn thấy ít nhất 2 căn nhà bên cạnh và nhìn thấy đường đi qua trước mặt bằng và 01 ảnh nhìn thấy 1 phần tòa nhà và toàn bộ tuyến đường trước mặt 

Minh hoa_edited.jpg

Lưu ý phòng chống dịch COVID-19

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Đối tác thu thập thông tin cần cam kết thực hiện đầy đủ các yêu cầu phòng chống dịch theo yêu cầu của pháp luật và yêu cầu của chính quyền sở tại. Sang.com.vn không chịu trách nhiệm về các sai phạm nếu có của đối tác.