Chính sách cho 

Đối tác môi giới 

Chính sách hiện tại từ 1/4/2021

Từ ngày 1/4/2021 tới ngày 31/12/2021, Sang.com.vn áp dụng chính sách thù lao ở mức 30,000 đồng/mặt bằng với các thông tin đáp ứng các yêu cầu trong các mục từ 1 tới 4 dưới dây dưới đây dưới đây

  1. Mặt bằng đáp ứng một trong hai tiêu chí:

    • Có mặt tiền rộng > 8m hoặc

    • Căn góc (nằm ở góc đường ngã tư, ngã năm, vòng xoay, quảng trường/ công trường). Không tính căn góc rẽ vào hẻm. 

  2. Thông tin liên hệ và hình ảnh của mặt bằng đáp ứng yêu cầu thuộc về một trong hai trường hợp sau (xem thêm mục Minh họa)

2.1 Hình chụp mặt tiền mặt bằng rõ địa chỉ, có thông tin số điện thoại chủ mặt bằng đáng tin cậy được treo/dán ở các vị trí 1) Sau cửa kính mà chỉ có thể mở được bởi chìa khóa của chủ mặt bằng 2) Treo trên banner lớn nằm trên lầu 1 (tầng 2 theo cách gọi của miền Bắc) của mặt bằng trở lên hoặc

2.2 Trong trường hợp hình chụp mặt tiền không có địa chỉ và số điện thoại liên hệ rõ ràng bằng hoặc có quá nhiều số điện thoại, không phân biệt được đâu là số chính chủ, nhưng Đối tác cung cấp được số điện thoại của chủ mặt bằng nhân viên của Sang.com.vn có thể liên hệ thành công với chủ và xác nhận được thông tin chính chủ.

   3.  Thông tin liên hệ và hình ảnh của mặt bằng không trùng hợp với thông tin mà Sang.com.vn đã có trước đó. Trường hợp thông tin đã được cung cấp cho Sang.com.vn trước đó, Sang.com.vn sẽ gửi lại ảnh chụp màn hình của Đối tác khác đã cung cấp thông tin cùng với ghi chú về thời gian để làm bằng chứng.

   4.  Thông tin liên hệ và hình ảnh của mặt bằng đáp ứng mục 2 được gửi về cho Sang.com.vn qua tài khoản chat Facebook Messenger chính thức của Sang.com.vn tại địa chỉ: https://m.me/websangcomvn. Việc gửi hình ảnh và thông tin qua các hình thức khác không được công nhận. 

Phương thức thanh toán:

  • Nhân viên của Sang.com.vn sẽ gửi cho Đối tác số tiền thù lao của tuần (từ thứ 2 đến hết Chủ Nhật) vào sáng thứ 2 tuần tiếp theo để Đối tác xác nhận trước 12h trưa ngày thứ 2. Lệnh chuyển tiền sẽ được thực hiện trước 12h đêm cùng ngày. Tài khản chuyển tiền của Sang.com.vn sẽ là từ Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và có thể bị trễ 1-2 ngày làm việc do chuyển tiền liên ngân hàng. 

  • Trường hợp có sai khác, số tiền sai khác sẽ được chuyển bổ sung hoặc cấn trừ vào lần thanh toán tiếp theo.

  • Trong một số thời điểm mà nhân lực cho phép, Sang.com.vn sẽ chuyển tiền với tần suất cao hơn là 3 ngày/1 lần. Thời gian áp dụng việc thanh toán sớm tùy thuộc vào tình trạng nhân lực và sẽ được Sang.com.vn thông báo qua Facebook messenger. 

Đăng ký trở thành Đối tác

Để tham gia chương trình Đối tác thu thập thông tin, vui lòng cung cấp thông tin Chứng minh nhân dân và Thông tin nhận tiền (tên ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản) để nhận thanh toán theo quy định của pháp luật hiện hành, qua nhắn tin với tài khoản https://m.me/websangcomvn

Minh họa

Cách cung cấp thông tin thông tin sau đây đáp ứng yêu cầu của điều 2.1

chinh-sach-doi-tac-1

Cách cung cấp thông tin sau đây đáp ứng yêu cầu của điều 2.2

chinh-sach-doi-tac-2

Cách cung cấp thông tin KHÔNG đáp ứng các yêu cầu của điều 2.1 hay 2.2

chinh-sach-doi-tac-3

Lưu ý phòng chống dịch COVID-19

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Đối tác thu thập thông tin cần cam kết thực hiện đầy đủ các yêu cầu phòng chống dịch theo yêu cầu của pháp luật và yêu cầu của chính quyền sở tại. Sang.com.vn không chịu trách nhiệm về các sai phạm nếu có của đối tác.